Chính sách bảo mật

Chính sách này được cung cấp bởi 188BET và chủ sở hữu là Cube Limited (được đề cập sau đây là Cube và/hoặc 188BET và/hoặc chúng tôi). Quý Khách có thể liên hệ Cube tại Ground Floor, St George’s Court, Upper Church Street, Douglas, Isle of Man, IM1 1EE.

Các thông tin cá nhân của Quý Khách trên Internet là rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin cá nhân có được để giúp Quý Khách an tâm tận hưởng các trò chơi trực tuyến tại 188BET.

Tại bất kỳ thời điểm nào, 188BET luôn tuân thủ trách nhiệm của chúng tôi và quyền của Quý Khách theo luật bảo vệ dữ liệu.

Dưới đây là phần giải thích chính sách bảo mật đối với các thông tin mà chúng tôi yêu cầu Quý Khách cung cấp:

  • Giới thiệu
  • Thông tin yêu cầu là gì và với mục đích gì?
  • Thông tin Khách truy cập
  • Bảo mật
  • Sử Dụng và Lưu Trữ thông tin cá nhân của Quý Khách
  • Bảo mật dữ liệu
  • Giới hạn bảo mật
  • Ai nhận được thông tin của Quý Khách?
  • Giám sát
  • Truy cập thông tin cá nhân của Quý Khách và quyền của Quý Khách
  • Quảng cáo và từ chối
  • Cookies
  • Đồng ý với Chính Sách Bảo Mật
  • Chúng tôi là ai?
  • Nhận Xét và Thắc Mắc

GIỚI THIỆU

Trang web này được xây dựng bởi Cube Limited. Chúng tôi rất coi trọng sự bảo mật của Khách Hàng. Chúng tôi muốn cung cấp các dịch vụ giải trí an toàn và thú vị nhất đến với các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu Quý Khách đọc kỹ Chính Sách Bảo Mật (“Chính sách”) của chúng tôi để biết cách thức chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý Khách.

Để có thể cung cấp đến Quý Khách dịch vụ hoàn thiện, chúng tôi đôi lúc cần yêu cầu Quý Khách cung cấp thông tin cá nhân. Chính sách này bao gồm việc sử dụng thông tin cá nhân được cung cấp khi Quý Khách sử dụng dịch vụ của 188BET. Chính sách này cũng cung cấp đến Quý Khách thông tin về cookies.

Quý Khách có thể được yêu cầu gửi thông tin cá nhân bất cứ lúc nào (ví dụ: Họ tên, địa chỉ nhà, địa chỉ email, số điện thoại, số điện thoại liên lạc, ngày tháng năm sinh hoặc các thông tin giao dịch) để có thể sử dụng các Dịch Vụ và Website. Khi nhận được các thông tin cá nhân của Quý Khách, chúng tôi sẽ lưu trữ theo qui định của pháp luật hiện hành. Khi sử dụng những thông tin cá nhân của Quý Khách, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng như quy định của pháp luật với sự cẩn thận cao nhất theo tiêu chuẩn của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể giám sát việc Quý Khách sử dụng Site. Có thể bằng cách theo dõi số lần Quý Khách truy cập vào site, các trang Quý Khách truy cập, và tên miền gốc của dịch vụ Internet mà Quý Khách sử dụng. Thông tin này sẽ giúp chúng tôi xây dựng hồ sơ khách hàng. Dữ liệu sẽ được tổng hợp hoặc thống kê dưới dạng số liệu, điều này có nghĩa là chúng tôi không thể nhận dạng cá nhân từng khách hàng.

THÔNG TIN YÊU CẦU LÀ GÌ VÀ VỚI MỤC ĐÍCH GÌ

Trong quá trình Quý Khách đăng ký tài khoản tại 188BET, chúng tôi sẽ yêu cầu các thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ nhà, email, mật khẩu truy cập và yêu cầu xác nhận Quý Khách đủ 18 tuổi hoặc hơn, trong trường hợp Quý Khách thuộc các quốc gia quy định độ tuổi hợp pháp để sử dụng dịch vụ của 188BET là lớn hơn 18. Chúng tôi có thể sẽ sử dụng thông tin cá nhân của Quý Khách để xác nhận giao dịch, và thỉnh thoảng gửi đến Quý Khách các thông tin về sự kiện hoặc bản tin, nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ games hoàn hiện. Nếu trong lúc bản tin cập nhật được gửi đến và Quý Khách muốn hủy bỏ đăng kí này, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn chi tiết tại mục “Quảng Cáo và Từ Chối” bên dưới. Tên đăng ký tài khoản phải là tên thật của Quý Khách. Ngoài ra, việc cung cấp các thông tin tài khoản xác thực là rất quan trọng vì các thông tin này sẽ phục vụ cho việc xác nhận giao dịch và các mục đích khác đã nêu trên.

Khách hàng có thể thay đổi thông tin tài khoản bằng cách nhấp vào mục “Hồ Sơ” trong mục “Tài Khoản của Tôi” tùy chọn trong phiện bản trình duyệt và/hoặc trong phần mềm tải về.

THÔNG TIN KHÁCH TRUY CẬP

Trong quá trình Quý Khách truy cập vào các trang tại Web, một file văn bản ngắn gọi là “cookie” sẽ được tải về máy tính của Quý Khách. Nhiều trang web áp dụng cách này do cookie giúp nhà cung cấp trang web nhiều việc hữu ích như biết được máy tính (và có khi cả người sử dụng) có truy cập site trước đó hay không.

188BET sử dụng Cookies và thu thập địa chỉ IP. Các thông tin có được từ cookie và các địa chỉ IP giúp chúng tôi có thể cung cấp các trải nghiệm trực tuyến tốt hơn cho khách hàng và hỗ trợ chúng tôi phân tích thông tin khách hàng của chúng tôi.

BẢO MẬT

188BET cam kết nỗ lực bảo mật thông tin cá nhân, thông tin chung và các thông tin khác có được từ Quý Khách và chúng tôi sẽ không cố tình tiết lộ các thông tin này cho bất cứ ai ngoài 188BET, ngoại trừ các trường hợp nêu trong Chính sách này.

Tất cả nhân viên 188BET phải tuân thủ các điều khoản của Chính sách. Chính sách quy định rằng các nhân viên bắt buộc phải bảo mật thông tin của Quý Khách nghiêm ngặt. Nghĩa vụ này vẫn có hiệu lực đối với nhân viên đã nghỉ việc tại 188BET.

Quý Khách cũng cần tự bảo mật thông tin. Mật khẩu truy cập tài khoản 188BET của Quý Khách là thông tin bảo mật và Quý Khách phải tự bảo quản, Quý Khách không được tiết lộ cho bất cứ ai hoặc tạo điều kiện cho bất kỳ người nào khác biết thông tin này. Lưu ý, chúng tôi sẽ không bao giờ hỏi mật khẩu tài khoản của Quý Khách.

SỬ DỤNG VÀ LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA QUÝ KHÁCH

Khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho 188BET, chúng tôi có trách nhiệm sử dụng những thông tin này theo quy định pháp luật. Chúng tôi phải thu thập thông tin một cách minh bạch, giải thích những thông tin này sẽ được sử dụng như thế nào và thông báo với Quý Khách nếu chúng tôi chuyển thông tin này cho một bên thứ ba.

Luật bảo vệ dữ liệu yêu cầu chúng tôi nêu rõ căn cứ pháp luật cho việc xử lý thông tin cá nhân của Quý Khách. Trước tiên, chúng tôi cần xử lý thông tin để thực hiện các thỏa thuận trong quá trình Quý Khách sử dụng Web và các sản phẩm của 188BET. Việc xử lý này là cần thiết cho việc hợp tác giữa Quý Khách và chúng tôi. Cơ sở pháp luật dựa trên việc chúng tôi được sự đồng ý của Quý Khách. Bao gồm cả những lý do khác khi chúng tôi có trách nhiệm hoặc quy định pháp lý để xử lý thông tin cá nhân của Quý Khách khi Quý Khách sử dụng website và dịch vụ của chúng tôi hoặc khi điều đó vẫn mang lại lợi ích hợp pháp trong việc thu nhập thông tin.

Chúng tôi sử dụng thông tin Quý Khách cho những mục đích sau:

  • Nhận dạng Quý Khách và tài khoản đăng ký
  • Quản lý dịch vụ
  • Phân tích thống kê
  • Tiếp thị – xem phần “Tiếp thị và Từ chối” bên dưới
  • Phòng chống xử lý làm giả chứng từ
  • Thông báo những thay đổi tại Site và thay đổi Dịch vụ có thể ảnh hưởng đến Quý Khách.
  • Bảo đảm an toàn tài khoản
  • Nâng cấp dịch vụ
  • Tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý và/hoặc quy định

Các trường hợp sau đây, chúng tôi đảm bảo sẽ thông báo cho Quý Khách trước khi cần sử dụng thông tin của Quý Khách vào các mục đích khác. Quý Khách cũng có quyền không chấp thuận các mục đích sử dụng sau đây:

Chúng tôi có thể sẽ liên hệ Quý Khách:

  • Liên quan đến các chức năng của dịch vụ mà Quý Khách đăng ký để bảo đảm có thể cung cấp Dịch vụ đến Quý Khách.
  • Khi Quý Khách muốn nhận thêm các thông tin khác
  • Khi yêu cầu Quý Khách trả lời các bảng khảo sát dịch vụ (không bắt buộc)
  • Về các mục đích quảng cáo với sự đồng ý của Quý Khách (xem bên dưới)

Các thông tin của Quý Khách được bảo mật trừ các trường hợp việc tiết lộ là bắt buộc hoặc được pháp luật cho phép (ví dụ, các cơ quan chính phủ, cơ quan luật pháp hoặc như miêu tả dưới đây, khi có sự vi phạm hoặc các nội dung không phù hợp tại Web) hoặc được miêu tả dưới đây, liên quan đến đối tác của chúng tôi. Thông thường, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của Quý Khách trong phạm vi 188BET; tuy nhiên đôi khi, chúng tôi có thể yêu cầu bên thứ ba xử lý các thông tin này (ví dụ, nhà cung cấp trang chủ hoặc dịch vụ bảo trì, đại lý tra soát mức độ tín dụng và an toàn). Chúng tôi có thể sử dụng các bên thứ ba để tiến hành kiểm tra các thiết bị Quý Khách sử dụng khi truy cập dịch vụ của chúng tôi vì mục đích tra soát rủi ro và bảo vệ cho chính Quý Khách. Việc tra soát có thể bao gồm hình thức cài đặt cookie hay một tập tin trong thiết bị của Quý Khách để thu thập và xử lý thông tin kỹ thuật trên thiết bị này. Bên thứ ba sẽ được yêu cầu tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn của chúng tôi và không sử dụng thông tin cá nhân của Quý Khách cho mục đích kinh doanh của mình.

Chúng tôi cũng có thể sẽ chia sẽ thông tin cá nhân của Quý Khách cho các đối tác để quảng cáo, như miêu tả dưới đây.

Nếu chúng tôi nghi ngờ Quý Khách vi phạm hoặc có khả năng vi phạm quy định của Isle of Man, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của Quý Khách để thông báo cho bên thứ ba liên quan như cấp trên của Quý Khách, tổ chức giáo dục hoặc cơ quan luật pháp… về nội dung và hành vi của Quý Khách.

Thông tin của Quý Khách được lưu tại hệ thống của chúng tôi chừng nào Quý Khách vẫn còn sử dụng Dịch vụ, và hủy thông tin khi mục đích sử dụng đã hoàn tất, hoặc khi Quý Khách không muốn tiếp tục là thành viên của 188BET, tùy theo luật Bảo mật thông tin và yêu cầu hiệu chỉnh. Tuy nhiên, vì các lý do an toàn, chúng tôi có thể lưu lại các nội dung trao đổi (gồm nội dung liên lạc, tên thành viên, ngày và giờ) phát sinh từ việc sử dụng 188BET kể cả khoản thời gian sau thời hạn 12 tháng. Trường hợp thông tin cá nhân phục vụ cho các đối tượng chưa đăng ký nhưng có tham gia vào các dịch vụ của 188BET (ví dụ, các cuộc thi), các thông tin này sẽ được lưu giữ trong thời gian cần thiết để dịch vụ vận hành bình thường.

Chúng tôi cam kết tất cả các thông tin sẽ được giữ bí mật theo luật bảo mật dữ liệu liên quan.

Isle of Man không thuộc liên minh Châu Âu, nhưng Ủy Ban Châu Âu đã xác nhận  Isle of Man có mức độ bảo vệ dữ liệu phù hợp để cho phép chuyển dữ liệu cá nhân an toàn.

BẢO MẬT DỮ LIỆU

Chúng tôi áp dụng các kỹ thuật để bảo vệ thông tin của Quý Khách, ví dụ:

  • Việc truy cập tài khoản được kiểm soát qua mật khẩu và tên truy cập, là các thông tin chỉ duy nhất Quý Khách có.
  • Thông tin cá nhân của Quý Khách được lưu tại các server bảo mật.

Chúng tôi thực hiện tất cả các cố gắng có thể để bảo vệ thông tin của Quý Khách. Tuy nhiên, Quý Khách nhận thức được rằng việc sử dụng Internet không phải bảo mật tuyệt đối, do đó chúng tôi không thể bảo đảm an ninh hoặc tính toàn vẹn thông tin của các thông tin chuyển đến hoặc nhận được từ Quý Khách thông qua Internet. Quý Khách chấp nhận rủi ro khi cung cấp thông tin và sử dụng các dịch vụ trực tuyến của chúng tôi thông qua Internet; và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vi phạm bảo mật trừ khi do chúng tôi không đảm bảo các biện pháp kỹ thuật phù hợp tại chỗ theo yêu cầu của luật bảo vệ dữ liệu hiện hành.

GIỚI HẠN BẢO MẬT

Theo chế độ an ninh, quy định và luật pháp hiện hành, trong những trường hợp nhất định 188BET có thể sẽ được yêu cầu tiết lộ các thông tin có thể nhận dạng Khách Hàng. 188BET sẽ có các nỗ lực hợp lý để hạn chế việc cung cấp các thông tin ngoại trừ các trường hợp sau:

  • Khi 188BET tin rằng việc tiết lộ thông tin là cần thiết để phục vụ phiên tòa, cung cấp thông tin theo lệnh của tòa án hoặc các quá trình pháp lý khác; hoặc
  • Khi cần nhận dạng, liên hệ hoặc thực hiện các biện pháp pháp lý đối với các cá nhân hay tổ chức để bảo vệ và/hoặc thực thi quyền lợi của 188BET..

Hơn nữa, chúng tôi được phép, và được Quý Khách ủy quyền, tiết lộ các thông tin cá nhân, họ tên, tên đường, thành phố, mã bưu điện, quốc gia, số điện thoại, email và tên công ty cho bên thứ ba làm đại lý của 188BET nếu chúng tôi tin điều đó cần cho việc điều tra việc làm giả chứng từ, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, xâm phạm tác quyền hoặc bất cứ hoạt động phi pháp khác hay những hoạt động dẫn đến trách nhiệm pháp luật của chúng tôi.

AI NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH?

Ngoài quyền có thể tiết lộ thông tin trong trường hợp cần thiết cho các bên như nêu trên, chúng tôi có thể cung cấp thông tin của Quý Khách với tư cách là thành viên của 188BET cho nhân viên của chúng tôi hoặc nhân viên của các công ty liên kết với 188BET, cũng như nhà cung cấp dịch vụ cho chúng tôi (gồm các bộ phận về bảo đảm an toàn, tín dụng, hạn chế rủi ro và các bộ phận khác có thể liên quan). Các bên trung gian này có thể kiểm tra và lưu trữ các thông tin chi tiết trong hệ thống cơ sở dữ liệu mà chúng tôi cung cấp (thông tin chung hoặc riêng tư).

Chúng tôi cũng có thể cung cấp các thông tin về Quý Khách cho phía trung gian cung cấp dịch vụ. Quý Khách cần đồng ý về quy trình chúng tôi có thể cung cấp, sử dụng và lưu trữ các thông tin cá nhân mà Quý Khách cung cấp cho chúng tôi hoặc cho nhà cung cấp dịch vụ trung gian. Các thông tin này có thể được chúng tôi hoặc phía trung gian lưu trữ. Chúng tôi được cho phép tạm treo hoặc khóa tài khoản thành viên 188BET của Quý Khách bất cứ khi nào dựa trên các thông tin cá nhân có nghi vấn mà Quý Khách hoặc bên trung gian cung cấp.

GIÁM SÁT

Thông tin liên lạc với Quý Khách có thể sẽ được giám sát và lưu lại (ví dụ các cuộc điện thoại hay cuộc chat và email) vì mục đích đảm bảo chất lượng dịch vụ, phòng và chống làm giả chứng từ.

Chúng tôi cũng có thể giám sát việc gửi tiền và/hoặc các hoạt động đặt cược của Quý Khách theo chính sách chơi có trách nhiệm và các trách nhiệm xã hội liên quan.

TRUY CẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA QUÝ KHÁCH VÀ QUYỀN CỦA QUÝ KHÁCH

Quý Khách có quyền yêu cầu cấp bản sao thông tin cá nhân mà chúng tôi có được của Quý Khách và yêu cầu cập nhật các thông tin không chính xác. Các yêu cầu này là hoàn toàn miễn phí.

Vui lòng gửi yêu cầu cấp thông tin cá nhân đến địa chỉ Văn Phòng Bảo vệ Thông tin (Data Protection Officer), Cube Limited, Ground Floor, St George’s Court, Upper Church Street, Douglas, Isle of Man, IM1 1EE. Nội dung yêu cầu:

  • Viết ra yêu cầu của Quý Khách.
  • Gửi kèm chứng minh thư và địa chỉ (ví dụ, bản sao công chứng giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu và hóa đơn sinh hoạt gia đình hay sao kê giao dịch thẻ tín dụng).
  • Ghi rõ thông tin cá nhân Quý Khách cần có, bao gồm tên tài khoản hoặc số tham chiếu nếu có.

Quý Khách có quyền yêu cầu cập nhật miễn phí các thông tin cá nhân không chính xác. Nội dung yêu cầu:

  • Viết ra yêu cầu của Quý Khách (gửi email với tiêu đề “Điều Chỉnh Thông Tin”); và
  • Gửi kèm các thông tin nhận dạng (số tài khoản, tên truy cập, các thông tin đăng ký); và
  • Ghi rõ thông tin sai và thông tin đúng cần sửa; hoặc
  • Liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng qua Trò chuyện trực tuyến hoặc địa chỉ email [email protected] hoặc điện thoại +852 5808 3608 .

Quý Khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng thông tin cá nhân của Quý Khách vào các mục đích quảng cáo. Nội dung yêu cầu:

  • Viết ra yêu cầu của Quý Khách (chỉ cần gửi email với tiêu đề “Hủy Nhận Bản Tin”); và
  • Gửi kèm các thông tin nhận dạng (số tài khoản, tên truy cập, các thông tin đăng ký).

Nếu Quý Khách không từ chối việc quảng cáo chung đối với một kênh quảng cáo cụ thể (ví dụ, quảng cáo qua email hoặc điện thoại), vui lòng ghi rõ kênh quảng cáo Quý Khách từ chối nhận thông tin.

Quý Khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân của Quý Khách (dù tùy theo trường hợp, chúng tôi có thể hoặc không thể thực hiện được điều này). Nội dung yêu cầu:

  • Viết ra yêu cầu của Quý Khách (chỉ cần gửi email với tiêu đề “Hủy Nhận Bản Tin”); và
  • Gửi kèm các thông tin nhận dạng (số tài khoản, tên truy cập, các thông tin đăng ký).

Hầu như tất cả các quy trình xử lý của chúng tôi được thực hiện để tuân thủ quy tắc được đề ra giữa chúng tôi và khách hàng nhằm đảm bảo các nghĩa vụ pháp lý và quy định của chúng tôi, yêu cầu này sẽ không có hiệu lực trong nhiều tình huống khác nhau. Khi việc xử lý thông tin cá nhân của Quý Khách là không còn cần thiết, chúng tôi sẽ thực hiện các bước cần thiết để xoá các thông tin này. Các thông tin cá nhân khác sẽ có thể được lưu trữ đến 7 năm kể từ khi tài khoản của Quý Khách bị đóng, hoặc lần cuối cùng Quý Khách liên hệ, nhằm cho phép chúng tôi thực hiện nghĩa vụ pháp lý và quy định của chúng tôi. Sau khoản thời gian này, thông tin cá nhân của Quý Khách sẽ bị xoá vĩnh viễn, điều này vẫn phải tuân theo bất kỳ nghĩa vụ pháp lý hoặc quy định nào khác mà chúng tôi có

Nếu chúng tôi sử dụng xử lý tự động, Quý Khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi giải thích các lý do liên quan đến việc chúng tôi xử lý các thông tin thông qua xử lý tự động. Nếu Quý Khách muốn thực hiện quyền này, Quý Khách cần:

  • Viết ra yêu cầu của Quý Khách (chỉ cần gửi email với tiêu đề “Xử Lý Tự Động”); và
  • Gửi kèm các thông tin nhận dạng (số tài khoản, tên truy cập, các thông tin đăng ký).

Quý Khách cũng có quyền rút lại sự đồng ý về việc chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của Quý Khách tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý Khách thực hiện điều này, Quý Khách sẽ không thể truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nội dung yêu cầu:

  • Viết ra yêu cầu của Quý Khách (chỉ cần gửi email với tiêu đề “Rút Lại Thỏa Thuận”); và
  • Liên hệ Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng quaTrò chuyện trực tuyến hoặc địa chỉ email [email protected] hoặc điện thoại +852 5808 3608; và
  • Gửi kèm các thông tin nhận dạng (số tài khoản, tên truy cập, các thông tin đăng ký).

Khi Quý Khách rút lại việc chấp thuận để xử lý thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành các bước để thông báo cho bên nhà cung cấp dịch vụ về yêu cầu của Quý Khách.

QUẢNG CÁO VÀ TỪ CHỐI

Nếu Quý Khách chọn nhận thông tin tiếp thị từ chúng tôi, các thông tin cá nhân của Quý Khách có thể sẽ được chia sẻ cho các đối tác của 188BET và, trừ khi Quý Khách có yêu cầu từ chối, chúng tôi hoặc các tổ chức này có thể liên hệ với Quý Khách về các sản phầm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi… thông qua thư, điện thoại, tin nhắn, fax, email hoặc các phương tiện thông tin liên lạc khác.

Nếu Quý Khách không muốn nhận thêm các thông tin quảng cáo, Quý Khách có thể dừng ngay bất cứ lúc nào.

Để hủy đăng ký nhận thư quảng cáo của chúng tôi, bạn có thể chọn:

  • Liên hệ Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng thông qua Trò Chuyện Trực Tuyến, địa chỉ email [email protected] hoặc số điện thoại +852 5808 3608;
  • Cập nhật thông tin tài khoản 188BET của Quý Khách tại mục “Tài Khoản Của Tôi – Hồ Sơ”.

Vui lòng lưu ý, yêu cầu ngưng nhận thư quảng cáo có thể mất khoảng hai (2) ngày làm việc để có hiệu lực. Khi Quý Khách yêu cầu ngưng nhận thư quảng cáo, chúng tôi vẫn có thể sẽ liên hệ đến Quý Khách nếu có những thông tin quan trọng được cập nhật về tài khoản.

Xem thêm mục “Truy cập thông tin cá nhân của Quý Khách và quyền của Quý Khách” ở trên.

COOKIES

Chúng tôi có thể gửi đến Quý Khách cookies tạm thời khi truy cập vào trang 188BET. Cookie là một chuỗi thông tin văn bản chúng tôi gửi đến trình duyệt truy cập trong ổ cứng của máy tính, điện thoại hoặc thiết bị khác nếu Quý Khách đồng ý. Các tập tin này cho phép chúng tôi phân biệt Quý Khách với các người dùng khác khi truy cập vào trang 188BET. Chúng tôi có thể sử dụng cookie để thu nhập thông tin về thiết bị của Quý Khách như loại thiết bị, vị trí, trình duyệt nhằm cung cấp dịch vụ đến Quý Khách và/hoặc tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi. Trong trường hợp chúng tôi sử dụng cookie bên thứ ba, bất kỳ dữ liệu được sử dụng sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt theo yêu cầu pháp lý. Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu được tạo ra từ các tập tin để thống kê số lượng truy cập trang 188BET của Quý Khách. Quý Khách không bị bắt buộc phải chấp nhận cookie từ chúng tôi và Quý Khách có thể chấp nhận hoặc từ chối bất kỳ lúc nào bằng cách thay đổi cài đặt trong trình duyệt truy cập. Tuy nhiên, nếu cookie không được chấp nhận, chúng tôi sẽ không thể cung cấp đến Quý Khách một số hoặc toàn bộ dịch vụ của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết về cách cài đặt trình duyệt – vui lòng tham khảo mục Câu Hỏi Thường Gặp của chúng tôi tại đây.

Mặc dù có nhiều cách sử dụng khác nhau cho cookie, sau đây là các ví dụ về các loại cookie có thể được chúng tôi sử dụng:

Cookies qui định bắt buộc:  Những cookie này được yêu cầu cho hoạt động của trang web và dịch vụ của chúng tôi. Điều này bao gồm các cookie được sử dụng để phân biệt Quý Khách với những người dùng khác và đăng nhập vào các khu vực an toàn trên trang web của chúng tôi. Khi Quý Khách chặn các cookie này, chúng tôi không thể cung cấp cho Quý Khách một số hoặc tất cả các dịch vụ của chúng tôi vì chức năng nhất định có thể không hoạt động.

Cookie an ninh: Những cookie này thu thập thông tin liên quan đến địa chỉ IP và thông tin thiết bị của Quý Khách giúp chúng tôi giám sát hoạt động lừa đảo trực tuyến tiềm ẩn, vi phạm Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi và để hỗ trợ tuân thủ nghĩa vụ pháp lý và quy định của chúng tôi.

Cookie không cần thiết:

Cookie phân tích – Những cookie này hỗ trợ cung cấp cho chúng tôi số liệu thống kê lưu lượng truy cập cho trang web của chúng tôi.  Cũng hỗ trợ chúng tôi cải thiện giao diện / chức năng tổng thể của trang web và dịch vụ của chúng tôi bằng cách đếm số lượng khách truy cập vào trang web của chúng tôi, những trang và sản phẩm nào trên trang web của chúng tôi là phổ biến nhất và cách những thành viên  truy cập đó điều hướng và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Cookie chức năng – Những cookie này là loại cookie hỗ trợ nhận biết khách truy cập lặp lại trang web của chúng tôi. Họ có thể nhớ và cập nhật các lựa chọn cho phiếu cược và ghi nhớ các loại cược đặt Có thể giúp cho Quý Khách đăng nhập khi sử dụng trang web và dịch vụ của chúng tôi, vì vậy Quý Khách không cần phải đăng nhập mỗi khi đã truy cập.

Cookie mục tiêu – Những cookie này hỗ trợ phân phối quảng cáo 188BET cho Quý Khách, có liên quan đến Quý Khách dựa trên lịch sử duyệt web của Quý Khách. Những cookie này có thể cung cấp một bản ghi nhớ về truy cập của Quý Khách  đến trang web của chúng tôi và cũng đo lường hiệu quả của các chức năng tiếp thị của chúng tôi.

Dưới đây là những cookies được sử dụng tại chúng tôi:

Cookie Purpose / Content Expiry
_ga Google Analytics 3 years
_gat_UA-898092-1 Google Analytics End of session
_gat_UA-119399120-1 Google Analytics End of session
_gcl_au Google Analytics 4 months
_gid Google Analytics 2 days
ASP.NET_SessionId Session Cache by Application Server 1 day
a-188cash2 Server session End of session
fp_token_7c6a6574-f011-4c9a-abdd-9894a102ccef Account security and fraud prevention 1 year
prefer Used to identify preference settings 3 months
recentlyGames For last gameplay information End of session
frosmo_keywords For advertisement campaign targeting 1 month
frosmo_quickContext For providing cached modifications depended on region 1 day
_cfduid Content delivery 1 year
__cfduid Content delivery 1 year
__cfduid Content delivery 1 year
incap_ses_144_1301966 Incapsula service cookie End of session
incap_ses_165_1301966 Incapsula service cookie End of session
incap_ses_764_1301966 Incapsula service cookie End of session
incap_ses_796_1301966 Incapsula service cookie End of session
incap_ses_967_1301966 Incapsula service cookie End of session
visid_incap_1301966 Incapsula service cookie 1 year
visid_incap_1687740 Incapsula service cookie 1 year
languageSettings Default language settings End of session
prefer Used to identify preference settings 1 month
visid_incap_1301966 Incapsula service cookie 1 year
visid_incap_1687740 Incapsula service cookie 1 year
io_token_7c6a6574-f011-4c9a-abdd-9894a102ccef Account security and fraud prevention 1 year
oneapiwss SignalR web socket End of session

Nếu Quý Khách muốn bỏ hoặc vô hiệu hóa bất kỳ cookie nào được lưu trên máy tính nhằm theo dõi hoạt động trình duyệt của Quý Khách, Quý Khách có thể thực hiện bằng cách xóa cookie hiện có và /hoặc thay đổi cài đặt quyền riêng tư của trình duyệt của Quý Khách. Quá trình sẽ thay đổi tùy thuộc vào trình duyệt Quý Khách sử dụng. Hướng dẫn trợ giúp nhanh của chúng tôi hiển thị các bước để xóa / tắt cookie cho các trình duyệt khác nhau.

THỜI GIAN CHÚNG TÔI LƯU TRỮ THÔNG TIN

Chúng tôi hoạt động theo chính sách lưu giữ dữ liệu chi tiết, trong đó nêu rõ thời gian lưu trữ một số loại dữ liệu nhất định và/hoặc tần suất một số dữ liệu nhất định sẽ được xem xét để xác định liệu có cần giữ lại. Để đáp ứng các yêu cầu pháp lý và quy định của chúng tôi, thông thường, dữ liệu cá nhân do chúng tôi xử lý, được lưu giữ trong khoảng thời gian lên đến 7 năm sau lần sử dụng tài khoản/ thư tín/ lần liên lạc cuối cùng với Quý Khách. Sau khoảng thời gian này, dữ liệu cá nhân không yêu cầu giữ lại sẽ bị xóa vĩnh viễn.

ĐỒNG Ý VỚI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Mở tài khoản tại 188BET đồng nghĩa với việc Quý Khách chấp nhận với các điều khoản của Chính sách này. Chính sách đôi khi sẽ được cập nhật, vì thế Quý Khách cần theo dõi thường xuyên. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo tại trang này. Việc Quý Khách tiếp tục sử dụng Web và các dịch vụ của 188BET đồng nghĩa với việc chấp nhận các điều khoản mới. Trường hợp không đồng ý với các thay đổi, Quý Khách nên ngừng sử dụng Web hoặc các dịch vụ. Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa các điều khoản này và các điều khoản cụ thể tại các trang khác của 188BET, các điều khoản mới nhất sẽ có giá trị cao nhất.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Cube Limited

Ground Floor

St George’s Court

Upper Church Street

Douglas

Isle of Man

IM1 1EE

NHẬN XÉT VÀ THẮC MẮC

Nếu có thắc mắc về việc xử lý thông tin cá nhân của Quý Khách, Quý Khách có thể gửi khiếu nại đến Information Commissioner, chi tiết có thể tham khảo tại https://www.inforights.im/. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích Quý Khách liên hệ chúng tôi trước để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết tôn trọng các quyền của khách hàng và muốn có cơ hội để làm yên lòng Quý Khách trong trường hợp có bất đồng xảy ra.

Cập nhật lần cuối : Ngày 07 tháng 2 năm 2020 00:00 (GMT -4)